Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Thứ sáu - 29/12/2023 16:20
Sáng ngày 29/12/2023, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định, Lãnh đạo Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Đến dự, chủ trì có BS. CKII. Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế; tham dự có Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; Lãnh đạo Trung tâm, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật.Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đọc quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng và trao quyết định cho BS.CKII. Nguyễn Thanh Truyền- PGĐ phụ trách giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm.
BS. CKII. Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Trung tâm
 Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm trong  thời gian tới cần đẩy mạnh công tác giám sát, kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh; đảm bảo cung ứng đầy đủ vắc xin, hóa chất, trang thiết bị phục vụ công tác tiêm chủng và phòng chống các dịch bệnh và các nhiệm vụ được giao; toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm đoàn kết hỗ trợ thực hiện tốt công việc chuyên môn;  kiện toàn tổ chức bộ máy đơn vị đảm bảo ổn định đi vào hoạt động hiệu quả... BS Nguyễn Thanh Truyền nhận Quyết định và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò mới./.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm - Khoa TT-GDSK- Trung tâm kiểm soát bệnh tật