Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm và hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Thứ năm - 10/01/2019 08:15
Sáng ngày 09/01/2019, Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm, hỗ trợ gia đình của 13 nạn nhân bị tai nạn giao thông.
Chủ tich Ủy ban nhân dân tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm, hỗ trợ các nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, động viên, an ủi nạn nhân, gia đình nạn nhân cố gắng điều trị để chữa khỏi bệnh. Đồng thời, hỗ trợ gia đình người bị tai nạn kinh phí để chi phí cho việc điều trị; chỉ đạo Lãnh đạo Bệnh viện bố trí nhân lực, trang thiết bị, thuốc để điều trị ổn định cho các nạn nhân.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 01 giờ ngày 09/01/2019 thuộc địa bàn xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Xe khách đang đi theo hướng Đà Nẵng về Gia Lai tông vào dải phân cách rồi lật xe bên đường. Hậu quả, 15 hành khách trên xe bị thương và 01 trường hợp tử vong. Các hành khách bị thương đều được đưa vào Khoa Cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, các y bác sỹ ở đây đã tận tình và kịp thời tiến hành các quy trình xử lý cấp cứu. Hiện nay, tạiTrung tâm Y tế huyện Phù Mỹ đang điều trị cho 02 nạn nhân và 13 nạn nhân còn lại đã được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh để tiếp tục theo dõi, điều trị do bị thương khá nặng.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 13 nạn nhân đã được xử lý cấp cứu: băng bó vết thương, cố định vết thương, khám sơ bộ mức độ chấn thương, chẩn đoán bệnh... Hiện tại, 13 nạn nhân đang được theo dõi và điều trị tích cực tại các Khoa Hồi sức Ngoại, Khoa Ngoại thần kinh – Cột sống, Khoa Ngoại Lồng ngực, Khoa Ngoại chấn thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Diễn biến về tình hình các nạn nhân sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Tác giả bài viết: Thu Phương