TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
  Số lượt truy cập: 1976593
Ngành Y tế TP. Quy Nhơn tổ chức phục vụ kỳ thi đại học năm 2013
Thực hiện công văn số 869/SYT – NVY ngày 7/6/2013 của Sở Y tế Bình Định, Phòng Y tế phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo, Trung tâm Y tế TP.

Quy Nhơn đã phân công 29 cán bộ y tế phục vụ tại các điểm thi vào đợt 1 (từ ngày 3 – 5/7/2013), đợt 2 có 25 cán bộ y tế (từ ngày 8 – 10/7/2013) và đợt thi năng khiếu diễn ra trong 2 ngày 10-11/7/2013 có 4 cán bộ y tế. Theo đó, Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn đã chuẩn bị 1 xe cấp cứu có trang bị cấp cứu đầy đủ để phục vụ trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng thời, trong kỳ thi này Phòng Y tế cũng phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Quy Nhơn tổ chức thanh, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm chủ yếu các mặt hàng phục vụ ăn, uống mới phát sinh tại trước các điểm trường thi, đặc biệt kiểm tra các cơ sở sản xuất nước đóng chai trên địa bàn thành phố nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình thí sinh và thí sinh.

Thu Phương  (Cập nhật ngày 04-07-2013)