TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Vừa qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 05/01/2018 về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Hội nghị triển khai công tác y tế năm 2018
Sáng ngày 26/01/2018, Sở Y tế tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2017, triển khai công tác y tế năm 2018. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các ban, ngành, Sở, đoàn thể liên quan; Lãnh đạo các đơn vị y tế Trung ương trên địa bàn tỉnh. Đối với ngành Y tế có Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế, các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các Phòng chức năng trực thuộc Sở và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.
Sáng ngày 24/01/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh tiến hành thanh, kiểm tra một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố như thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, phụ gia thực phẩm… trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Phân bổ kế hoạch giường bệnh năm 2018
Vừa qua, Sở Y tế đã ban hành Quyết định số 02/QĐ - SYT ngày 02/01/2018 về việc phân bổ kế hoạch giường bệnh năm 2018 gửi cho các đơn vị trực thuộc ngành Y tế tỉnh.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14: Bác sỹ Phạm Văn Phú đoạt giải Nhất
Tin từ Quỹ Vifotec - cơ quan thường trực Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017), sáng 15/1/2018 cho biết, trong 90 giải pháp vào chung khảo, tỉnh Bình Định có 4 công trình đoạt giải. Đặc biệt, TTƯT.BSCK II Phạm Văn Phú (BVĐK tỉnh) với giải pháp “Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi điều trị một số bệnh lý ngoại khoa trong ổ bụng trẻ em” đã xuất sắc đoạt giải Nhất.