TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Kiểm tra an toàn thực phẩm nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018
Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018, ngày 18/4/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh tiến hành thanh, kiểm tra một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố,… trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Sáng ngày 16/04/2018, Sở Y tế tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018. Đến dự và Chủ trì Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các công ty, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phâm trên địa bàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc thực hiện các quy định về cấm quảng cáo, khuyến mại thuốc lá.
Sáng ngày 05/4/2018, Sở Y tế tổ chức Đoàn kiểm tra liên ngành (Sở Y tế, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Tài chính, Phòng PA83 Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Thông tin truyền thông, Chi cục Quản lý thị trường) kiểm tra việc thực hiện các quy định về cấm quảng cáo, khuyến mại thuốc lá tại 05 cơ sở kinh doanh và nhà hàng gồm: Xe bán thuốc lá, số 179 Trần Hưng Đạo; Tạp hoá Thanh Liêm, số 52A Phan Bội Châu; Tạp hóa Thanh Hiền, số 52B Phan Bội Châu; Quán cafe Green, số 43 Lê Thánh Tôn; Nhà hàng Quê Hương 2, số 185 Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn. Đây là đợt kiểm tra lần thứ 2 tại 05 cơ sở này.

Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2018
Ngày 04/4/2018, Sở Y tế tổ chức Hội nghị Giao ban đánh giá công tác Quý I và triển khai kế hoạch công tác Quý II năm 2018. Tham dự Hội nghị gồm Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Phòng Văn hóa Xã hội Văn phòng UBND tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh. Về phía Sở Y tế có Lãnh đạo: Sở Y tế, các phòng chức năng thuộc Sở và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

Sở Y tế tỉnh kiểm tra công tác Quý I năm 2018
Sáng ngày 03/4/2018, Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra công tác Quý I năm 2018 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trưởng đoàn kiểm tra là BSCKII. Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở.