TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Khám chữa bệnh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Tổ chức Ủy thác y tế Việt Nam – New Zealand phẫu thuật cho bệnh nhân trong lĩnh vực ngoại chấn thương
Trong những ngày đầu tháng 4/2018, Tổ chức Ủy thác y tế Việt Nam - New Zealand tiếp tục có thêm những hoạt động thiết thực tại Bình Ðịnh, với việc phổ biến một số kiến thức mới trong lĩnh vực ngoại chấn thương và thực hiện khám, tư vấn, điều trị cho các bệnh nhân gặp vấn đề về khớp gối, khớp vai, khớp háng.

Ký hợp đồng chuyển giao kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm
Chiều 16/3/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã ký hợp đồng triển khai chuyển giao kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm với Bệnh viện Từ Dũ, TP. Hồ Chí Minh. Theo nội dung hợp đồng, Bệnh viện Từ Dũ – TP. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai chuyển giao kỹ thuật từ ngày 01/4/2018 đến 31/3/2020, đến khi thực hiện được 20 chu kỳ điều trị vô sinh bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Kinh phí thực hiện trong 03 năm là hơn 1,5 tỉ đồng.

Khoa Nội Tổng hợp (BVĐK TP Quy Nhơn): Tận tình, chu đáo phục vụ bệnh nhân
Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo luôn là phương châm hoạt động của BVÐK thành phố Quy Nhơn. Nhờ đó, bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân không chỉ trong thành phố Quy Nhơn, trong tỉnh mà còn của nhân dân ở các tỉnh lân cận như: thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên). Ðóng góp vào thành công này có sự góp sức rất lớn của tập thể y bác sĩ Khoa Nội Tổng hợp.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Lấy mẩu xương găm trong thực quản
Ngày 28/02/2018, bác sĩ CKII Võ Thành Nam Bình, Trưởng khoa Nội tiêu hóa BVĐK tỉnh, cho biết: bệnh nhân Đ.V.C (SN 1939, ở Mỹ Hòa, Phù Mỹ) đã xuất viện ngày 27/02/2018, sau khi được gắp mẩu xương kẹt trong thực quản.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOÀI NHƠN: LUÔN NỖ LỰC HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH
Thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn luôn nỗ lực xây dựng Trung tâm hướng tới “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đây là một trong những đơn vị y tế được nhiều người bệnh gửi thư khen ngợi tại hòm thư góp ý trong năm 2017.