TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lớp tập huấn đào tạo gãy xương
Trong 02 ngày 05/4-06/4/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Tổ chức Ủy thác New Zealand tổ chức lớp tập huấn đào tạo gãy xương cho các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

Lễ Mitting hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống Lao
Chiều ngày 22/3/2018, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống Lao năm 2018 với chủ đề: “Lãnh đạo cam kết hành động vì một Việt Nam không còn bệnh lao”. Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo và cán bộ y tế của Bệnh viện.

“Ngày hội Xuân Hồng” tiếp nhận 271 đơn vị máu
Ngày 11/2/2018, tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức “Ngày hội Xuân Hồng” năm 2018.

Đoàn Thanh niên Sở Y tế trong công tác truyền thông sức khỏe và đền ơn đáp nghĩa trong dịp Tết Mậu Tuất
Sáng ngày 03/02, Đoàn Thanh niên Sở Y tế Bình Định đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình "Chút ấm áp ngày xuân" tại Hội trường UBND xã.

Thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Vừa qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 05/01/2018 về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.