TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Đại hội Công đoàn ngành Y tế nhiệm kỳ 2018 – 2023
Ngày 19.1.2018, Công đoàn ngành Y tế Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ tổng kết công tác năm 2017
Ngày 03/01/2018 Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác y tế năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự Hội nghị có ông Võ Đình Tuấn –Phó chủ tịch UBND huyện, ông Ngô Văn Xuân Công Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, ông Nguyễn Văn Trung Phó giám đốc Sở Y tế ,Lãnh đạo các Trung tâm và Chi cục tuyến tỉnh, Lãnh đạo UBND và trưởng Trạm y tế của 19 xã, thị trấn trong huyện.

Đoàn Thanh niên Sở Y tế Bình Định thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội nhân dịp Tết Trung thu
Ngày 30/9, Đoàn Thanh niên Sở Y tế Bình Định phối hợp với Cơ sở dịch vụ kính thuốc - Mắt kính Qi (150 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn) tổ chức thực hiện Công trình thanh niên năm 2017 với Chương trình “Ánh sáng học đường” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm.

Ngày 23/9, tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình “Tuyên truyền Luật trẻ em và trang bị kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho gần 200 trẻ em và mẹ nuôi trẻ của Làng với sự tham gia của Đoàn Sở Y tế và Đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội.

Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe Bình Định ra mắt mô hình “Đội tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự”.
Ngày 14/9/2017, Trung tâm Truyền thông – Giáo duc sức khỏe tỉnh tổ chức lễ ra mắt mô hình “Đội tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự”, tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo cùng cán bộ Phòng PV 28, PA 83 Công an tỉnh Bình Định và đại diện Lãnh đạo Công an phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn.