Chào mừng các bạn đến với website Sở Y tế Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Chuyên mục - Bài viết
    Trao đổi trực tuyến
  Văn phòng Sở:
  Nghiệp vụ Y:
  Nghiệp vụ Dược:
  K.hoạch - T.chính:
  Thanh tra Sở:
  Tổ chức - Cán bộ:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               61
  Số lượt truy cập: 6275932
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
Chuyên mục \\
Sở Y tế Bình Định
Văn phòng điện tử
HỆ THỐNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VỀ QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Những kết quả đạt được của Dự án Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dự án Cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tỉnh Bình Định năm 2017, phương hướng hoạt động trong năm 2018.
Dự án Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dự án Cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tỉnh Bình Ðịnh được UBND tỉnh và Sở Y tế quan tâm, chỉ đạo sâu sát; sự hỗ trợ về chuyên môn, kỹ thuật của Vụ Sức khoẻ Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế; Viện Dinh dưỡng; Bệnh viện Từ Dũ; cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban ngành, hội, đoàn thể liên quan và chính quyền các cấp, nên trong năm 2017 đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Hội nghị giao ban công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế Quý I năm 2018
Chiều ngày 04/04/2018, Sở Y tế Bình Định phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế Quý I năm 2018.

Hội nghị đánh giá công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2017 của Ngành Y tế.
Chiều ngày 04.10.2017, Sở Y tế và BHXH tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị đánh giá công tác khám chữa bệnh BHYT 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2017 của Ngành Y tế. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh và các bộ phận liên quan; Lãnh đạo Sở Y tế và các phòng liên quan; đại diện lãnh đạo Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo, phòng KHTH, Phòng Tài chính của các Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, các Trung tâm chăm sóc SKSS, Trung tâm PCSR&CBNT, Trung tâm Da liễu; đại diện lãnh đạo, và các phòng chức năng của Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình và đại diện lãnh đạo của các Phòng khám đa khoa Hương Sơn, 38 Lê Lợi, Thành Long, Toàn Mỹ, Diêu Trì, Phạm Ngọc Thạch.

Ghi nhận qua đợt kiểm tra của Đoàn kiểm tra Liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu tại tỉnh Bình Định.
Sáng ngày 26/9/2017, Đoàn kiểm tra Liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu do ông Lê Tuấn Giang - Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Trung bộ - Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản làm trưởng đoàn cùng đại diện của các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh Bình Định về kiểm tra, đánh giá việc triển khai đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè
Vào mùa hè, thời tiết nóng ẩm, là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus phát triển nhanh dễ gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Nhiệt độ và độ ẩm cao làm cho thực phẩm bảo quản ở điều kiện bình thường dễ bị ôi thiu và nhiễm các vi sinh vật gây bệnh, nhất là các loại thức ăn được chế biến có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều dầu, đạm như thịt, cá, hải sản, sữa… Lúc này, nếu chúng ta lựa chọn nguyên liệu không an toàn, sơ chế, chế biến và bảo quản thực phẩm không đúng cách, hoặc trang thiết bị dụng cụ không đầy đủ, môi trường không đảm bảo vệ sinh thì nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm là không tránh khỏi. Đây là vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe người dân.
Các tin liên quan:
  Tăng cường thực hiện các giải pháp công tác phòng chống dịch cúm lây truyền từ gia cầm sang người
  Ngành Y tế tăng cường công tác khám chữa bệnh và hướng dẫn khắc phục xử lý môi trường cho người dân vùng chịu ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Hoài Nhơn
  Niềm phấn khởi của người dân xã Tây Vinh trong đợt trao tặng quà, khám chữa bệnh và cấp thuốc của Sở Y tế.
  Phù Mỹ tập trung xử lý môi trường sau lũ.
  Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam
     VĂN BẢN CẦN CHÚ Ý
     Thông báo
     Hình ảnh hoạt động
Bộ Y tế
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Báo Bình Định
ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ Y TẾ BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 756 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 056. 3792549, Fax: 056.3792276 - Email: vanphong@syt.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: BSCKII. Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)