Thanh tra khám bệnh, chữa bệnh, kinh doanh thuốc và sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 19/06/2018 10:15
Từ ngày 03/3/2018 đến ngày 28/3/2018, Đoàn Thanh tra của Sở Y tế Bình Định tổ chức thanh tra dột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật tại 41 cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, kinh doanh thuốc và sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thuộc huyện Tuy Phước, An Nhơn, Hoài Nhơn và thành phố Quy Nhơn.

Qua thanh tra, Đoàn đã phát hiện và xử lý chấn chỉnh kịp thời các hành vi vi phạm quy định của pháp luật của một số cơ sở như đối với hành nghề khám bệnh, chữa bệnh một số cơ sở đã sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề; có bảng hiệu nhưng ghi không đúng so với nội dung trong giấy phép hoạt động.

Đối với hành nghề kinh doanh thuốc tại một số cơ sở, người quản lý chuyên môn vắng mặt nhưng không thực hiện việc ủy quyền theo quyết định của pháp luật; không thực hiện việc mở sổ theo dõi hoạt động mua bán thuốc theo quy định của pháp luật.

Được biết, Đoàn Thanh tra sé tiếp tục thanh tra cho đến hết ngày 31/3/2018.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Thu Phương