Lãnh đạo Trung tâm Phòng chống Sốt rét và Các bệnh nội tiết phát biểu tại lễ mittinh

Mittinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống Bệnh đái tháo đường 14.11.

 •   15/11/2018 08:56:39 AM
 •   Đã xem: 121
Để nâng cao nhận thức về tác hại của bệnh đái tháo đường đến sức khỏe mỗi người trong gia đình, xã hội và chủ đề năm 2018 là “ Gia đình và bệnh tiểu đường”, sáng ngày 14/11/2018, UBND huyện Tây Sơn phối hợp Trung tâm Phòng chống Sốt rét và Các bệnh nội tiết tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống Bệnh đái tháo đường (14/11). Đến dự, buổi míttinh có Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng chống Sốt rét và Các bệnh nội tiết, Lãnh đạo các hội, đoàn thể, UBND các xã,thị trấn, Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, Trưởng trạm Y tế xã, thị trấn, chuyên trách và nhân dân huyện nhà.
Trạm Y tế Cát Khánh: Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân

Trạm Y tế Cát Khánh: Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân

 •   15/11/2018 08:19:23 AM
 •   Đã xem: 123
Những năm qua, tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Cát Khánh, huyện Phù Cát đã không ngừng nỗ lực vươn lên làm tốt vai trò, nhiệm vụ của tuyến y tế cơ sở trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Trạm là địa chỉ tin tưởng của cán bộ và nhân dân trên địa bàn.
ThS Lê Huy Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương hướng dẫn lâm sàng tại lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật tiêm Botulinum toxine A.

Kỹ thuật tiêm Botulinum toxine A: Hy vọng của bệnh nhân co cứng cơ

 •   09/11/2018 03:12:57 PM
 •   Đã xem: 114
Co cứng cơ là biểu hiện thường gặp ở các bệnh nhân sau tổn thương thần kinh trung ương gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và là nguyên nhân chính gây co rút biến dạng, tàn tật. Từ ngày 24 đến 28.9, Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tỉnh đã tiếp nhận kỹ thuật tiêm Botulinum toxine A do Bệnh viện Ðiều dưỡng PHCN Trung ương chuyển giao. Ðiều này đã thật sự mở ra nhiều hy vọng cho những bệnh co cứng cơ.
ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu trong buổi giao lưu

Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế”

 •   05/11/2018 02:42:36 PM
 •   Đã xem: 138
Sáng ngày 5/11/2018, Sở Y tế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế” nhằm giải đáp những vướng mắc của công dân và tuyên tuyền các quy định, chủ trương về chính sách khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Tham dự và chủ trì buổi giao lưu có ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Nguyễn Thanh Mừng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.
Văn nghệ chào mừng Lễ míttinh

Mittinh hưởng ứng Ngày toàn dân mua và sử dụng muối I ốt tại Hoài Ân

 •   01/11/2018 03:19:00 PM
 •   Đã xem: 93
Nhằm ngăn chặn kịp thời và hiệu quả các tác hại, bệnh do thiếu Iốt, đồng thời để nâng cao nhận thức người dân khi dùng muối I ốt trong cuộc sống hàng ngày. Sáng ngày 1/11/2018, Trung tâm Phòng Chống Sốt rét &Các bệnh Nội Tiết phối hợp UBND huyện Hoài Ân tổ chức lễ mittinh hưởng ứng Ngày toàn dân mua và sử dụng muối Iốt ( 02/11). Đến dự, buổi míttinh có Lãnh đạo Trung tâm PCSR&CBNT, Lãnh đạo UBND huyện, xã, thị trấn huyện Hoài Ân, Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, Trưởng trạm Y tế xã, chuyên trách, người dân, Ban giám hiệu, Hội đồng giáo viên cùng hơn 500 học sinh trường THCS Tăng Bạc Hổ - Hoài Ân.
Người khuyết tật vận động trên địa bàn tỉnh được khám chỉ định, cung cấp dụng cụ trợ giúp.

Người khuyết tật vận động trên địa bàn tỉnh được khám chỉ định, cung cấp dụng cụ trợ giúp.

 •   29/10/2018 10:48:00 AM
 •   Đã xem: 82
Công tác phục hồi chức năng(PHCN) trong cộng đồng trong nhiều năm qua luôn được ngành y tế tỉnh coi trọng, đặc biệt là nâng cao khả năng tiếp cận các DCTG( DCTG) có chất lượng cho người khuyết tật ( NKT) vận động, từ đó tạo điều kiện cho NKT hòa nhập tốt hơn trong cuộc sống. Trong 2 năm vừa qua Dự án “ Hỗ trợ người khuyết tật vận động tại Bình Định giai đoạn 2016-2020” do Tổ chức IC/VVAF thực hiện từ nguồn kinh phí của USAID đã đạt được một số kết quả khả quan.
Nhân viên công tác xã hội hướng dẫn bệnh nhân

Tổ công tác xã hội Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn - Hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh tận tình, chu đáo

 •   26/10/2018 02:33:00 PM
 •   Đã xem: 128
Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân,trong những năm gần đây Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn đã được trang trị nhiều máy móc hiện đại như máy SCANENR, máy MRI,  C-ARM, xquang kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, máy thở và triển khai nhiều kỹ thuật mới như mổ nội soi tiêu hóa, sản khoa, thay khớp háng bán phần.
BVĐK tỉnh Bình Định thực hiện nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu trong lĩnh vực ngoài thần kinh, bệnh nhân hạn chế chuyển tuyến

Bệnh viện Đa khoa Bình Định, mô hình khám chữa bệnh kết hợp công – tư chất lượng cao

 •   24/10/2018 02:51:58 PM
 •   Đã xem: 124
10 năm qua, từ nguồn kinh phí các dự án trong nước, quốc tế và kinh phí của tỉnh hỗ trợ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định (Bình Định) được đầu tư cải tạo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, tập trung đào tạo nguồn nhân lực tiếp nhận chuyển giao nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu từ các bệnh viện tuyến Trung ương theo Đề án 1816 và Dự án Bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế.

Các tin khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Bình Định?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập9
 • Hôm nay1,533
 • Tháng hiện tại39,547
 • Tổng lượt truy cập955,761
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây