Tổ công tác xã hội Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn - Hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh tận tình, chu đáo

Thứ sáu - 26/10/2018 14:33
Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân,trong những năm gần đây Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn đã được trang trị nhiều máy móc hiện đại như máy SCANENR, máy MRI,  C-ARM, xquang kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, máy thở và triển khai nhiều kỹ thuật mới như mổ nội soi tiêu hóa, sản khoa, thay khớp háng bán phần.
Nhân viên công tác xã hội hướng dẫn bệnh nhân
Ngoài ra, bệnh viện luôn luôn chú trọng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó,đội ngũ nhân viên hướng dẫn bệnh nhân của tổ công tác xã hội bệnh viện luôn luôn ân cần, niềm nở, tận tình, chủ động phát hiện những khó khăn của bệnh nhân, cung cấp thông tin cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân khi đến khám bệnh, đưa bệnh nhân già yếu không nơi nương tựa đi làm các cận lâm sàng,hoàn thành các thủ tục hành chínhkhi bệnh nhân khám bệnh có chỉ định nhập viện điều trị và hỗ trợ đưa bệnh nhân vào khoa. Những việc làm của đội ngũ nhân viên hướng dẫn tổ công tác xã hội bệnh viện đã góp phần rút ngắn thời gian đi khám bệnh của bệnh nhân, giải tỏa ùn tắc khi có bệnh nhân đông và đã được bệnh nhân/người nhà bệnh nhân khen ngợi tạo hình ảnh tốt đẹp, ấn tượng đối với bệnh nhân/người nhà bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Mai - Bệnh viên ĐKKV Bồng Sơn