Chiều ngày 27/2/2019, Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019) và vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Định. Đến dự lễ có ông Trần Văn Trương - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức - Cán bộ Sở, Thường trực Công đoàn Ngành; các cán bộ hưu trí và đội ngũ y, bác sĩ, viên chức, lao động của Bệnh viện.
Đồng chí Trần Văn Trương – Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao cờ và hoa cho Bệnh viện Mắt.
          Ông Trần Văn Trương - Phó Giám đốc Sở thừa lệnh Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Cở thi đua của tỉnh cho Bệnh viện Mắt đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế năm 2018 theo Quyết định số 575/QĐ-UBND ngày 26/02/2019 của UBND tỉnh về việc tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh. Tại buổi lễ, Bệnh viện đã ôn lại truyền thống của Ngành nhân dịp 27/02 và trao tặng 26 giải thưởng, cúp, cờ các loại cho tập thể các khoa, phòng và cá nhân đạt giải tại Hội thao.
MG 2048
BSCKII. Nguyễn Thanh Triết – Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh tặng hoa cho cán bộ hưu trí của Bệnh viện nhân dịp 27/2
      Trước đó, hướng tới kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Bệnh viện đã phát động phong trào thi đua; tổ chức Hội thao Bệnh viện Mắt lần thứ II, đã có hơn 120 lượt vận động viện thuộc 10 khoa, phòng tham gia 04 môn thi đấu: Bóng bàn, bóng bàn mini nữ, kéo co, chạy đổ nước vào chai. Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức, lao động, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, tăng cường đoàn kết, giao lưu giữa các khoa, phòng của Bệnh viện./.
MG 2056
MG 2052
Lãnh đạo Bệnh viện Mắt trao giải hội thao cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong hội thao lần thứ II của Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Thu Hiền