Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ được tư vấn cung cấp các dịch vụ CSSKSS tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn.

Ghi nhận kết quả về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2019

•   11/07/2019 09:31
  •   270
Nhờ có sự chỉ đạo kịp thời của Vụ Sức khoẻ Bà mẹ trẻ em - Bộ Y tế, Bệnh viện Từ Dũ, đặc biệt là Sở Y tế Bình Định; sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất, đồng bộ của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS/KHHGĐ) tỉnh, các Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố; cùng với đội ngũ làm công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS) ở các tuyến nên trong 6 tháng đầu năm 2019 việc triển khai thực hiện các nội dung hoạt động của chương trình đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Ông Lê Quang Hùng   Giám đốc Sở Y tế phát biểu trong buổi Hội nghị

Hội nghị đánh giá công tác 9 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2019

•   11/10/2019 08:47
  •   190
Ngày 09/10/2019, Sở Y tế tổ chức Hội nghị Giao ban đánh giá công tác 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm đại diện: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh. Về phía Sở Y tế có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở; Thủ trưởng, Trưởng khoa Dược, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng phòng Tài chính kế toán, Trưởng phòng Vật tư – Trang thiết bị y tế các đơn vị trực thuộc.