Ông Nguyễn Văn Trung, Phó giám Đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị triển khai tiêm vắc xin DPT-VGB- Hib (ComBE Five) trong tiêm chủng thường xuyên.

•   16/01/2019 03:51
  •   35
Nhằm đảm bảo công tác tiêm chủng vắc xin ComBE Five an toàn đạt tỷ lệ cao trên địa bàn tỉnh. Sáng này 16/01/2019, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai và đánh giá kết quả hoạt động tiêm vắc xin ComBE Five trong hoạt động tiêm chủng mở rộng thời gian qua. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Trung, Phó giám Đốc Sở Y tế; Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật, Trưởng, Phó khoa phòng; Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn; lãnh đạo của 11 Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố và chuyên trách tiêm chủng mở rộng.
Ông Trần Văn Trương – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị.

Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin kết nối mạng các cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn tỉnh Bình Định.

•   11/10/2018 05:10
  •   266
Sáng ngày 11/10/2018, Sở Y tế Bình Định phối hợp với Chi nhánh Viettel Bình Định tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin kết nối mạng các cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn tỉnh Bình Định cho đại diện Ban Giám đốc, chủ cơ sở, người chịu trách nhiệm chuyên môn, người giúp việc chuyên môn, người trực tiếp bán thuốc và nhân viên phụ trách công nghệ thông tin của 198 cơ sở cung ứng thuốc trên địa bàn tỉnh.
Hội đông y tỉnh Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022

Hội Đông y tỉnh tổ chức Đại hội lần VII, nhiệm kỳ 2017-2022

•   31/10/2018 21:43
  •   189
Nhằm đánh giá hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền của Hội Đông y tỉnh Bình Định trong Nhiệm kỳ VI và bầu ra Ban chấp Hành hội Đông y tỉnh lần VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Sáng ngày 31/10/2018, Hội Đông y tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Đông y tỉnh lần VII. Đến dự và chỉ đạo Đại Hội có ông Phạm Hinh - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam; ông Nguyễn Tuấn Thanh- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Đình Thú, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Đàng - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh, Lãnh đạo các Sở y tế, Lãnh đạo các Sở, ban ngành, Đại diện Lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế huyện thị xã thành phố cùng 55 đại biểu thuộc chi hội các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Ngoài ra, đến dự Đại hội còn có đại biểu là Lãnh đạo Hội Đông y thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo tỉnh hội Quảng Nam, Gia Lai.