Quyết Định 1837 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi. Gói thầu số 1: Thuốc Generric thuộc Kê hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán mua sắm thuốc tập trung cấp địa phương cho các cư sở y tế trong tỉnh Bình Định t

Thứ ba - 26/06/2018 23:19
Quyết Định 1837 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi. Gói thầu số 1: Thuốc Generic thuộc Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự toán mua sắm thuốc tập trung cấp địa phương cho các cư sở y tế trong tỉnh Bình Định từ Quý 2 năm 2018 đến hết Quý 1 năm 2020.