Đoàn giám sát Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện giám sát tại Trạm Y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn(Ảnh: Thu Phương)

Giám sát việc thực hiện BộTiêu chí Quốc gia về y tế xã giaiđoạn đến năm 2030

•   28/09/2023 04:35:02 PM
  •   Đã xem: 532
Thực hiện Kế hoạch số 85 /KH-SYT ngày 11/9/2023 của Sở Y tế về kiểm tra, giám sát việc thực hiện Bộ Tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2030 năm 2023 (Bộ tiêu chí) tại các địa phương trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế đã thành lập 3 Đoàn kiểm tra giám sát việc thực hiện tại các địa phương trong tỉnh. Từ ngày 15/9 đến 28/9/2023 các Đoàn thực hiện việc giám sát tại các xã, phường, thị trấn được các địa phương đăng ký phấn đấu đạt Bộ tiêu chí vào các năm 2023-2024. Sáng ngày 28/9/2023, Đoàn giám sát số 1 đã tiến hành giám sát tại Trạm Y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn.
Quang cảnh Hội nghị (Ảnh: Thu Phương)

Sở Y tế sơ kết 9 tháng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

•   26/09/2023 04:19:57 PM
  •   Đã xem: 560
Sáng ngày 26/9/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023. Tại điểm cầu Sở Y tế, Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị; cùng với sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Lãnh đạo BHXH tỉnh; đại diện Lãnh đạo các phòng, văn phòng Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố có đại diện lãnh đạo và các khoa, phòng liên quan.

Hội nghị đánh giá công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2023 của ngành Y tế Bình Định

•   09/08/2023 02:23:27 PM
  •   Đã xem: 400
Chiều ngày 8/8/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2023. Tại điểm cầu Sở Y tế có Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố có đại diện lãnh đạo và các khoa, phòng liên quan.
Toàn cảnh hội nghị (ảnh Nhất tâm)

Sở Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế trong Chương trình mục tiêu Quốc gia.

•   28/07/2023 10:01:41 AM
  •   Đã xem: 435
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia trong 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai các hướng dẫn chuyên môn mới của Bộ Y tế, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến vào chiều ngày 27.7.2023. Tại điểm cầu Sở Y tế, chủ trì hội nghị Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế; Trưởng các phòng Nghiệp vụ Y, Kế hoạch - Tài chính và các chuyên viên có liên quan; lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố: Lãnh đạo, các khoa, phòng có liên quan. Tại điểm cầu Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố: Phòng Y tế các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Lãnh đạo Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố và Trưởng các Phòng: Kế hoạch Nghiệp vụ, Tài chính - Kế toán; Phòng Dân số - Truyền thông và giáo dục sức khỏe; Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật, HIV/AIDS, Y tế công cộng, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và các chuyên trách có liên quan; Trưởng trạm và viên chức theo dõi, thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia cùng tham dự.
Quang cảnh buổi Hội nghị tại Sở Y tế tỉnh Bình Định (Ảnh: Thu Phương)

Sở Y tế sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

•   20/07/2023 10:27:33 AM
  •   Đã xem: 454
Chiều ngày 19/7/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khainhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tại điểm cầu Sở Y tế ÔngLê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị; cùng với sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Lãnh đạo BHXH tỉnh; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và Trung tâm Kiểmsoát bệnh tật;các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố có đại diện lãnh đạo và các khoa, phòng liên quan.
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh

Hội nghị trực tuyến đánh giá công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 của ngành Y tế tỉnh Bình Định.

•   06/04/2023 03:17:57 PM
  •   Đã xem: 23286
Sáng ngày 06/04/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 của ngành Y tế.
Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn trực tuyến cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức về bệnh ung thư tại Điểm cầu Sở Y tế.

•   31/03/2023 07:51:39 PM
  •   Đã xem: 468
Chiều ngày 31/3/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị Tập huấn trực tuyến cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức về bệnh ung thư. Đến dự Hội nghị tại điểm cầu Sở Y tế có Giáo sư - Nguyễn Chấn Hùng, Chuyên gia ung thư Quốc gia - Nguyên Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam; Lãnh đạo Sở Y tế; Lãnh đạo, chuyên viên phòng nghiệp vụ Y và 36 cán bộ, bác sỹ làm chuyên môn y tế liên quan của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các bệnh viện đa khoa tư nhân. Tham dự tại các điểm cầu trực tuyến của bệnh viện Đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh và 11 Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố gồm lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng các khoa liên quan đến ung thư.