Quang cảnh buổi Hội nghị tại Sở Y tế Bình Định (Ảnh: Thu Phương)

Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ theo Đề án 06

•   29/08/2023 10:13:00 AM
  •   Đã xem: 386
Chiều ngày 28/8/2023, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ theo Đề án 06. Tham dự tại điểm cầu Sở Y tế có Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; Lãnh đạo các đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và các Trung tâm Y tế huyện, Thị xã, Thành phố có đại diện lãnh đạo và các khoa, phòng liên quan.
Toàn cảnh tọa đàm (ảnh Thu Hiền)

Sở Y tế tổ chức tọa đàm giải pháp nâng cao sự hài lòng của người bệnh

•   10/08/2023 10:13:51 AM
  •   Đã xem: 407
Chiều ngày 09.8.2023, Sở Y tế tổ chức Toạ đàm trực tuyến giải pháp nâng cao sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế đối với việc cung cấp dịch vụ y tế. Tại điểm cầu Sở Y tế, chủ trì buổi tọa đàm: Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế; cùng tham gia có các đại biểu Lãnh đạo Sở; đại diện Lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở và chuyên viên liên quan; đại diện lãnh đạo và nhân viên y tế phụ trách công tác quản lý chất lượng bệnh viện các đơn vị y tế trực thuộc; đại biểu các bệnh viện tư nhân gồm: Bệnh viện đa khoa Hoà Bình, Bệnh viện đa khoa Thu Phúc, Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Quy Nhơn. Tại điểm cầu các đơn vị trực thuộc Sở có đại diện lãnh đạo đơn vị và Trưởng các phòng/bộ phận: Quản lý chất lượng, Điều dưỡng, Công tác xã hội và các khoa, phòng có liên quan; Trưởng Trạm y tế xã, phường, thị trấn cùng tham dự.
Hiệu quả triển khai đặt lịch hẹn khám bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

•   01/08/2023 10:06:00 AM
  •   Đã xem: 554
Sau hơn 1 năm đưa vào áp dụng đặt lịch hẹn khám bệnh qua hotline của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, người dân đã tiếp cận gần hơn với phương pháp chuyển đổi số trong khám chữa bệnh. Quá trình đặt lịch khám đã giúp bệnh nhân có nhiều cơ hội tiếp nhận thông tin nhanh nhạy, giảm tải nhiều thủ tục rườm rà trong quy trình khám chữa bệnh.
Sở Y tế kiểm tra công tác cải cách hành chính tại BVĐK tỉnh

•   27/07/2023 10:23:55 AM
  •   Đã xem: 311
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-SYT ngày 09/02/2023 của Sở Y tế về kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023, từ ngày 24 và 25.7.2023, Sở Y tế đã tổ chức Đoàn kiểm tra việc tổ chức triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính năm 2023 (CCHC) tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính do ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn và các thành viên đoàn gồm lãnh đạo và chuyên viên các phòng, văn phòng Sở.
Sở Y tế kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các đơn vị trực thuộc

•   26/07/2023 09:45:08 PM
  •   Đã xem: 332
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-SYT ngày 09/02/2023 của Sở Y tế về kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023; từ ngày 19 đến 28.7.2023, Sở Y tế đã tổ chức Đoàn kiểm tra, việc tổ chức triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cải cách hành chính năm 2023 (CCHC) tại 11 đơn vị các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa tuyến tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và các trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố.
Người bệnh quét mã QR-Code thanh toán viện phí, không dùng tiền mặt tại TTYT thị xã Hoài Nhơn (Ảnh: TTYT thị xã Hoài Nhơn cung cấp)

Trung tâm Y tế thị xã Hoài Nhơn không ngừng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

•   25/07/2023 08:59:00 AM
  •   Đã xem: 544
Trong thời gian qua, việc đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), đơn giản hóa thủ tục hành chính, giảm phiền hà tại cơ sở y tế khám chữa bệnh (KCB), nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh...là những nhiệm vụ trọng tâm mà Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hoài Nhơn từng bước cải thiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân đến KCB tại đơn vị.
Người dân đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bình Định. (Ảnh Thu Hiền)

Sở Y tế thực hiện 05 chỉ tiêu liên quan đến dịch vụ công trực tuyến của UBND tỉnh giao.

•   24/07/2023 04:01:00 PM
  •   Đã xem: 342
Ngày 20.7.2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định về việc giao chỉ tiêu 05 nội dung liên quan đến dịch vụ công trực tuyến trong 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Người dân đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại các cơ sở y tế trong tỉnh. (ảnh Thu Hiền)

Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh về hỗ trợ người dân đóng bảo hiểm y tế.

•   20/07/2023 04:20:42 PM
  •   Đã xem: 550
Tại kỳ họp thứ 11, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào chiều ngày 14.7.2023, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định đã thông qua Nghị quyết hỗ trợ người dân đóng bảo hiểm y tế (BHYT).
Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn thực hiện cải cách hành chính hướng đến hài lòng người bệnh.

•   19/07/2023 02:39:16 PM
  •   Đã xem: 432
Những năm gần đây, Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn đã có những cải tiến và thay đổi đáng kể từ phong cách, thái độ phục vụ đến việc tổ chức đón tiếp, hướng dẫn cho người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Hầu hết các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký khám chữa bệnh, điều trị…đều có quy trình, quy định được niêm yết, hướng dẫn cụ thể.