Người bệnh quét mã QR-Code thanh toán viện phí, không dùng tiền mặt tại TTYT thị xã Hoài Nhơn (Ảnh: TTYT thị xã Hoài Nhơn cung cấp)

Trung tâm Y tế thị xã Hoài Nhơn không ngừng đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ khám chữa bệnh cho người dân hiệu quả.

•   09/04/2024 02:44:39 PM
  •   Đã xem: 125
Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hoài Nhơn trong thời gian qua đã không ngừng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), đơn giản hóa thủ tục hành chính, giảm phiền hà tại cơ sở y tế khám chữa bệnh (KCB), từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân đến KCB, hướng đến sự hài lòng của người bệnh trong KCB tại đơn vị... luôn xem đây là những nhiệm vụ trọng tâm, là khâu đột phá nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Các cơ sở y tế thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính trong khám chữa bệnh phục vụ cho người dân  (Ảnh: Thu Phương)

Ngành Y tế triển khai Kế hoạch truyền thông về cải cách hành chính năm 2024

•   01/04/2024 09:35:52 AM
  •   Đã xem: 195
Thực hiện Quyết định số 854/QĐ-UBND ngày 14/3/2024 của UBND tỉnhban hành Kế hoạch Truyền thông cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh 2024, vừa qua, Sở Y tế ban hành Kế hoạch truyền thông về cải cách hành chính trongngành Y tế năm 2024.
Tỉnh Bình Định  Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực  Khám bệnh, chữa bệnh và Y tế dự phòng thuộc phạm vi  chức năng quản lý của Sở Y tế

Tỉnh Bình Định Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh và Y tế dự phòng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế

•   27/03/2024 03:21:40 PM
  •   Đã xem: 113
Ngày 20/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký Quyết định số 922/QĐ-UBND Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh và Y tế dự phòng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 09 thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh và Y tế dự phòng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế theo Quyết định số 295/QĐ-BYT ngày 06 tháng 02 năm 2024 và Quyết định số 312/QĐ-BYT ngày 07 tháng 02 năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Quyết định này sửa đổi, bổ sung Quyết định số 1591/QĐ-UBND ngày 11 tháng 5 năm 2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế dưới hình thức “Bản sao y bản chính” theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp cải cách và nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

•   26/03/2024 08:53:12 AM
  •   Đã xem: 118
Ngày 27/10/2023 Thủ tướng ban hành Chỉ thị số 27/CT-TTg về tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp cải cách và nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

•   15/11/2023 05:04:56 PM
  •   Đã xem: 519
Thực hiện Kế hoạch số107/KH-UBND ngày 08/6/2023 của UBND tỉnh về việc cải thiện, nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công; Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước và Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Bình Định năm 2023. Sáng ngày 15.11.2023, lần đầu tiên, Sở Y tế tổ chức Hội nghị đối thoại của Sở Y tế với các cơ sở kinh doanh dược, thiết bị y tế và cơ sở y tế ngoài công lập trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Hùng và Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Văn Trương chủ trì Hội nghị đối thoại. Cùng dự Hội nghị có đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh và 22 cơ sở kinh doanh dược, thiết bị y tế và 4 cơ sở y tế ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.