Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm, tặng quà tại các bệnh viện

Thứ năm - 26/07/2018 08:52
Sáng 25/7/2018, tại thành phố Quy Nhơn, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh - phần mở rộng, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa. Cùng đi với đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh có Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh và Lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao đổi với lãnh đạo BVĐK tỉnh - phần mở rộng về cách thức hoạt động của đơn vị.
Tại các bệnh viện, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã thăm hỏi tình hình điều trị của một số bệnh nhân, tặng quà và động viên các bệnh nhân tiếp tục an tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng tặng quà cho Tổ Công tác xã hội của 03 bệnh viện, đồng thời, căn dặn các nhân viên y tế cần quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm khoa Sản - BVĐK tỉnh.

37732322 1959952184294959 2880405785404243968 n
Thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt của bệnh nhân phong tại Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Tác giả bài viết: Thu Phương