Lễ công bố và trao quyết định Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn

Thứ năm - 03/01/2019 15:52
Ngày 02/01/2019, Sở Y tế đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định Lãnh đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn.
BS.CKII Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế độc quyết định Lãnh đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Đến chủ trì, trao quyết định tại các đơn vị, có BS.CKII Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo phòng Tổ chức Cán bộ Sở; Lãnh đạo, trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn các đơn vị nói trên. Tại huyện Tây Sơn, ngoài các thành phần nói trên còn có Phó Bí thư huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng dự.
Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Sở Y tế công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng. Riêng Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn, Sở Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm 01 Phó Giám đốc phụ trách và các Phó Giám đốc. Sau khi trao các quyết định, Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo Lãnh đạo các đơn vị mới thành lập phải khẩn trương thực hiện các công việc quan trọng như: Làm bảng hiệu đơn vị, các khoa, phòng mới, bố trí phòng làm việc và phương tiện làm việc; Thông báo các chức danh, chữ ký lãnh đạo và con dấu, ban lãnh đạo họp phân công nhiệm vụ; Đăng ký mã ngân sách, tiếp tục thanh toán công nợ, thanh toán kinh phí 2018 theo quy định; Thực hiện bàn giao đất, tài sản theo quy định; Lập kế hoạch hoạt động năm 2019; Tổ chức bàn giao, tiếp nhận tài sản, thuốc vật tư y tế theo quy định, thay đổi các biểu mẫu hồ sơ bệnh án theo đơn vị mới.... nhằm nâng cao công tác phòng, chống dịch và khám chữa bệnh nhân dân ngày càng tốt hơn.
Buổi chiều cùng ngày, Giám đốc Sở Y tế cũng đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn. Đến dự và chúc mừng có đồng chí Phạm Trương - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hoài Nhơn cùng toàn thể ban lãnh đạo Bệnh viện, Trưởng, phó các khoa phòng của bệnh viện. Tại buổi lễ Giám đốc Sở chỉ đạo Lãnh đạo Bệnh viện phải quan tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại, cử cán bộ đi học, tập huấn để nâng cao chuyên môn; thu hút nhân lực bác sĩ trẻ về phục vụ, áp dụng các cải tiến khoa học mới vào trong công tác khám chữa bệnh, cán bộ, nhân viên bệnh viện phải nâng cao y đức, thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân dân.....

Một số hình ảnh buổi lễ

BS.CKII Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế trao quyết định Giám đốcTrung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

BS.CKII Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

BS.CKII Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn

Tác giả bài viết: Nhất Tâm - Xuân Phước