Đảng uỷ Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 14/11/2018 10:51
Sáng ngày 12/11, tại Sở Y tế Bình Định, Đảng ủy Sở Y tế đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí là cán bộ đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng uỷ Sở Y tế đó là đồng chí Phùng Văn Mỹ và đồng chí Trần Trọng Lực.
Quang cảnh buổi  Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Quang cảnh buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Đoàn Văn Nhơn, UVBTV - Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí UVBTV Đảng uỷ Sở Y tế; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Văn Phòng Sở và chi bộ Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh.
Thay mặt Đảng uỷ Khối đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, đã lên trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.
Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Văn Mỹ
Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Trọng Lực

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp của Ngành Y tế Bình Định trong thời gian qua. Phó Bí thư Đảng uỷ Khối tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí, đang công tác hay sau nay dù trở về với cuộc sống đời thường thì vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phùng Văn Mỹ, đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở rất cảm ơn các thế hệ của ngành Y tế đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian 30 năm qua, chúng tôi đã trả qua quá trình thử thách với những thăng trầm nhưng vẫn kiên định, giữ vũng lập trường chính trị; giữ đúng kỹ cương, phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. Trong thời gian tới, tuy với sức khoẻ hạn chế nhưng với những gì đã được học và rèn luyện, chúng tôi sẽ cùng với các đồng chí thực hiện tròn chức trách của mình với Ngành y tế./.
Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, UVBTV Đảng ủy Sở Y tế, Lãnh đạo Sở Y tế, đại diện 02 Chi bộ và cán bộ nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng chụp hình lưu niệm