Thu được 235 đơn vị máu tại buổi hiến máu tình nguyện đột xuất

Thứ bảy - 29/12/2018 13:44
Để có nguồn máu kịp thời phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Dương lịch năm 2019, sáng ngày 29/12/2018, tại Khách sạn Thanh Bình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện đột xuất.
Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp
Có khoảng 250 tình nguyện viên hiện là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, sinh viên tại các cơ sở y tế và các đơn vị có liên quan trên địa bàn thành phố Quy Nhơn tham gia hiến máu tình nguyện. Tại buổi hiến máu đã thu về 235 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế.

Trong thời gian qua, Bình Định đã có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu từ tỉnh đến cơ sở. Công tác vận động công chức, viên chức, nhân viên, sinh viên và người dân tham gia hiến máu được xem là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, phong trào hiến máu của tỉnh trong những năm qua phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Ngày càng nhiều công chức, viên chức, nhân viên, sinh viên và người dân tham gia hiến máu, lượng máu thu về năm sau cao hơn năm trước.

Tác giả bài viết: Thu Phương