Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng thăm, tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định

Thứ năm - 05/08/2021 20:25
Chiều ngày 05/8/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Quốc Dũng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định (Ảnh: Thu Phương)
Tại Trung tâm, sau khi nghe bác sĩ Bùi Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các y, bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ngày đêm bám sát cơ sở, thực hiện công tác truy vết, lấy mẫu một cách khẩn trương, nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất đem lại hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Coviid-19. Đồng thời, chỉ đạo Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, chuẩn bị các phương án sẵn sàng đối phó với những diễn biến của dịch bệnh trong thời gian tới, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các lực lượng tham gia chống dịch; mong các y, bác sĩ gìn giữ sức khỏe, đảm bảo tốt nhất an toàn phòng, chống dịch, hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy trao tặng 100 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cho Trung tâm. Thay mặt Trung tâm, bác sĩ Bùi Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Đoàn đối với đơn vị, đây là món quà có ý nghĩa, cũng là động lực lớn lao để cán bộ, viên chức Trung tâm quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Thu Phương - Khoa TT-GDSK- Trung tâm Kiểm soát bệnh tậtl