Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 05:22
Nhằm động viên, chia sẻ với các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 25/8/2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Quy Nhơn trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định. Tham dự buổi trao tặng, có đồng chí Lê Kim Toàn– Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Sở Y tế; Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định; Lãnh đạo Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định và các cán bộ, viên chức Trung tâm có liên quan.
Quang cảnh buổi trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (Ảnh: Thu Phương)
     Tại đây, đồng chí Lê Kim Toàn đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định trong công tác truy vết, lấy mẫu, điều trị bệnh nhân đem lại hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các y, bác sĩ giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tốt nhất an toàn phòng chống dịch, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
    Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Quy Nhơn trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 100.000.000 đ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định, bao gồm 100 hộp găng tay không bột, 1.000 khẩu trang N95, 600 hộp khẩu trang y tế, 600 bộ đồ phòng hộ 7 món. Cùng với đó, BIDV cũng trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 100.000.000 đ cho Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bình Định, bao gồm 900 chai nước muối 500ml, 500 chai nước muối 1.000ml, 1.000 khẩu trang N95, 400 que lấy mẫu xét nghiệm tị hầu, 400 ống vận chuyển virus, 500 tấm chắn giọt bắn, 500 bộ quần áo bảo hộ cấp độ 2.
    Khi nhận những phần quà rất ý nghĩa này, các đơn vị sẽ đưa vào sử dụng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Thu Phương