Sở Y tế tiếp nhận 2 máy thở oxy do Tập Đoàn Việt Úc trao tặng.

Thứ bảy - 07/08/2021 09:41
Chiều ngày 6/8/2021 tại Sở Y tế Bình Định, DS. Trần Văn Trương – Phó Giám đốc Sở đã tiếp nhận 2 máy thở oxy do Tập Đoàn Việt Úc trao tặng nhằm hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh.
Lãnh đạo Sở Y tế tiếp nhận 2 máy thở oxy của Tập Đoàn Việt Úc trao tặng.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Sở đã trân trọng cảm ơn Doanh nghiệp đã trao tặng  những trang thiết bị y tế rất thiết yếu, quan trọng để giúp ngành Y tế trong công tác điều trị bệnh nhân khi trở nặng. Sau khi tiếp nhận máy thở oxy, Sở Y tế sẽ chuyển ngay xuống các cơ sở điều trị Y tế trong tỉnh đang cần máy thở để phục vụ trong điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 trở nặng. Trong thời gian tới ngành Y tế rất mong có nhiều Doanh nghiệp cùng đồng hành hỗ trợ trực tiếp các phương tiện, trang thiết bị y tế để cùng chung tay hỗ trợ giảm bớt những khó khăn trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước cũng như tại tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm (Khoa Truyền thông - GDSK)