Thứ tư - 20/12/2023 09:19
Sáng ngày 19/12/2023, Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Toàn thể đảng viên và công chức, viên chức, người lao động các chi, đảng bộ bộ phận đơn vị thuộc Đảng bộ Sở Y tế tham dự Hội nghị.
Đồng chí Lê Quang Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế truyền đạt nội dung các Nghị quyết (Ảnh Thu Phương)
         Tại Hội nghị, các đại biểu nghe Đồng chí Lê Quang Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế truyền đạt các nội dung các Nghị quyết: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới” với 6 phần bao gồm các yếu tố nền tảng của chính sách xã hội, đánh giá khái quát 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 01/6/2012 một số vấn đề về chính sách xã hội, sự cần thiết ban hành nghị quyết về đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, những điểm nổi bật của Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu; tổ chức thực hiện. Nội dung về “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”; nội dung về  “Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới”. Toàn thể cán bộ đảng viên dự Hội nghị cũng đã nghe kết quả kì họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
HNH DANG NGAY 19
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh Thu Phương)
         Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục tuyên truyền sâu rộng việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 8, khóa XIII trong các cơ quan, đơn vị; chỉ đạo xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết bảo đảm thiết thực, hiệu quả./.