Cấp phát 3.000 khẩu trang miễn phí tại Chợ Định Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh

Thứ sáu - 21/08/2020 14:47
Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra, trong 02 ngày 19 và 20/8/2020, Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Thạnh phối hợp với Trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thạnh, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh tổ chức cấp phát 3.000 khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân tại Chợ Định Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh
Cấp phát khẩu trang miễn phí tại Chợ Định Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh (Ảnh: Thu Phương)
      Tại điểm phát chợ Định Bình, có hơn 50 cán bộ y tế và đoàn viên thanh niên đã có mặt từ rất sớm để kịp thời cấp phát khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh cho người dân nhằm hướng dẫn việc sử dụng khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh có hiệu quả, tuyên truyền để người dân hiểu và phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Được biết, chợ Định Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh bình quân hàng ngày có khoảng 2.000 người dân đi chợ, với số lượng lớn người dân đi chợ việc chấp hành đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện giãn cách góp phần trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
        Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của tuổi trẻ Vĩnh Thạnh nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 gây ra, tránh lây lan loại dịch bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.