Cấp thuốc và phát tờ rời cho người dân qua khám sàng lọc tại cộng đồng từ Dự án phát hiện sớm VMĐTĐ tại Bình Định.

Người dân hài lòng khi được khám sàng lọc bệnh võng mạc đái tháo đường

•   22/12/2022 10:00
  •   157
Bệnh viện Mắt Bình Định được giao nhiệm vụ thực hiện Dự án “Phát hiện sớm bệnh võng mạc đái tháo đường trong cộng đồng tại tỉnh Bình Định” do Tổ chức Fred Hollows Foundation (FHF) tài trợ. Thông qua dự án được triển khai thực hiện đến tận cộng đồng dân cư, người dân thật sự hài lòng và yên tâm khi được khám mắt phát hiện sớm bệnh VMĐTĐ kịp thời ở người bệnh ĐTĐ.
Toàn cảnh đoàn kiểm tra tại của hàng kinh doanh thuốc

Hoạt động thanh tra hành nghề khám, chữa bệnh, tiêm vắc xin dịch vụ và kinh doanh thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

•   11/06/2022 21:59
  •   242
Trong 06 tháng đầu năm 2022, Sở Y tế Bình Định đã tiến hành triển khai hoạt động thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật tại cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, tiêm vắc xin dịch vụ và kinh doanh thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh.
Các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh cần kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ dược liệu, vị thuốc cổ truyền để bảo vệ sức khỏe cho người dân theo quy định. (Ảnh Thùy Vy)

Tăng cường kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền.

•   13/07/2020 09:01
  •   2024
Trước tình hình xuất, nhập khẩu, kinh doanh buôn bán dược liệu đang diễn ra rất phức tạp, để tăng cường thực hiện Chỉ thị 17/CT-TTg ngày 19/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng hóa kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc cổ truyền. Sở Y tế Bình Định ban hành Công văn số 1922/SYT-NVD ngày 8/7/2020 về việc tăng cường kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền.

•   08/12/2022 08:14
  •   47
ĐỊNH HƯỚNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG KHÁM, CHỮA BỆNH TRONG GIAI ĐOẠN TỚITRIỂN KHAI THÔNG TƯ 25/2020/TT-BYT QUY ĐỊNH VIỆC XÉT TẶNG GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA VỀ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

• Tháng hiện tại2,210,731