Thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ hai - 19/07/2021 10:58
Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Định thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Bình Định, cụ thể như sau:
Thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Bình Định

BN 55848 là người thường trú tại Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định; là tài xế xe tải đường dài đi từ Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/7/2021 về thị xã An Nhơn lúc 16h ngày 15/7/2021; đến ngày 17/7/2021 trên đường vào lại Thành phố Hồ Chí Minh có ghé điểm kiểm soát y tế tại Đèo Cù Mông - Quốc lộ 1D để lấy mẫu xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 có kết quả dương tính nên chuyển cách ly tạm thời tại Phòng khám đa khoa khu vực số 4 để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm RT-PCR ngày 18/7/2021 dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng (Cơ sở 1).

Ngành Y tế đã khẩn trương tiến hành truy vết các trường hợp liên quan; kịp thời khoanh vùng, phun khử khuẩn, tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các đối tượng liên quan tại những khu vực có nguy cơ COVID-19; thực hiện biện pháp cách ly y tế phù hợp với các trường hợp F1, F2 theo quy định.

Tác giả bài viết: BBT (Nguồn: Chính quyền điện tử Bình Định)