Quang cảnh buổi Hội nghị (Ảnh: Thu Phương)

Hội nghị thúc đẩy triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi

•   04/05/2024 14:17
  •   144
Ngày 03/5/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em và Công Ty Ajnomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”. Tham dự Hội nghị có TS. Trần Đăng Khoa-Phó Vụ Trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em;BS. Nguyễn Văn Trung- Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện Lãnh đạo: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh,Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, Bệnh viện Bình Định, Trung tâm Y tế 11 huyện/thị xã/thành phố.
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến Sở Y tế Bình Định.

Hội nghị trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm và xử lý ngộ độc thực phẩm hàng loạt tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

•   17/05/2024 08:46
  •   259
Sáng ngày 16/5/2024, Sở Y tế tổ chức họp trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm và xử lý ngộ độc thực phẩm hàng loạt tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế và Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Sở Y tế có Trưởng các phòng Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược; đại diện Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các chuyên viên có liên quan; đại diện Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Dược; Giám đốc Trung tâm, Trưởng khoa xét nghiệm và các viên chức có liên quan thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đại diện Lãnh đạo Trung tâm, Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ, Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Dược thuộc Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn. Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn có đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Dược; tại các điểm cầu Trung tâm Y tế các huyện, thị xã có Giám đốc, Phó giám đốc phụ trách công tác y tế dự phòng, Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật, HIV/AIDS, Y tế công cộng, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Dược tham dự.