Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo của tỉnh về phòng chống dịch phát biểu tại Hội nghị (Thu Phương)

•   12/03/2020 03:17:31 PM
  •   Đã xem: 226
Sáng ngày 12/3/2020, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn và thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại điểm cầu Truyền hình chi nhánh viễn thông Viettel Bình Định và chi nhánh viễn thông Viettel các huyện, thị xã, thành phố. Tham dự Hội nghị có Ông Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo của tỉnh về phòng chống dịch; Phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; các Thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra của các huyện, thị xã, thành phố; Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra của các xã, phường, thị trấn.

Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCOV).

•   08/02/2020 08:56:12 PM
  •   Đã xem: 67
Sáng ngày 8/02/2020 tại điểm cầu Trung ương - Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCOV) gây ra, với sự tham gia của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tại hơn 700 điểm cầu các tỉnh/thành phố và huyện/thị của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và 23 điểm cầu tại các bệnh viện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCOV). GS.TS Nguyễn Thanh Long - Thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn đồng chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Trung ương. Tại điểm cầu Bình Định, tham dự Hội nghị có Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế, cùng Ban Lãnh đạo Sở Y tế và đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan trực thuộc Sở Y tế; đại diện Lãnh đạo đơn vị y tế Trung ương có liên quan trên địa bàn tỉnh; đại diện Lãnh đạo và cán bộ y tế các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
Ông Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo trong buổi Họp giao ban (Thu Phương)

Sở Y tế đánh giá công tác chuẩn bị phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona

•   04/02/2020 08:24:52 AM
  •   Đã xem: 148
Chiều ngày 03/02/2020, Sở Y tế tổ chức Họp giao ban công tác phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Tham dự và chủ trì buổi họp giao ban có Ông Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế; các Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và các thành viên liên quan.
Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị (Thu Phương)

Hội nghị triển khai công tác y tế năm 2020

•   16/01/2020 04:26:04 PM
  •   Đã xem: 69
Sáng ngày 16/01/2020, Sở Y tế tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị triển khai công tác y tế năm 2020. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan; Lãnh đạo các đơn vị y tế Trung ương trên địa bàn tỉnh. Đối với ngành Y tế có Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế; các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các Phòng chức năng trực thuộc Sở và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG VI RÚT MỚI CORONAVIRUS TẠI THÀNH PHỐ VŨ HÁN, TỈNH HỒ BẮC, TRUNG QUỐC

•   16/01/2020 09:36:29 AM
  •   Đã xem: 58
Cơ quan Đầu mối quốc gia thực hiện Điều lệ Y tế quốc tế của Bộ Y tế tổng hợp từ các nguồn tin tính đến ngày 10/01/2020, tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã ghi nhận 59 trường hợp mắc viêm phổi cấp, trong đó có 01 trường hợp tử vong. Các trường hợp mắc đều ở thành phố Vũ Hán, chưa có bằng chứng rõ ràng lây truyền từ người sang người, chưa ghi nhận trường hợp nhân viên y tế bị mắc bệnh.Trường hợp tử vong đầu tiên là một đàn ông 61 tuổi, thường xuyên đến mua hàng tại chợ Huanan ở Vũ Hán (nơi có nhiều trường hợp mắc bệnh được ghi nhận) và có tiền sử bị u ổ bụng và bệnh gan mạn tính. Kết quả xét nghiệm cho thấy đã có 41 trường hợp dương tính với chủng vi rút mới của coronavirus (bao gồm cả trường hợp tử vong).
Ông Lê Quang Hùng   Giám đốc Sở Y tế phát biểu trong buổi Hội nghị

Hội nghị đánh giá công tác 9 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2019

•   11/10/2019 08:47:31 AM
  •   Đã xem: 787
Ngày 09/10/2019, Sở Y tế tổ chức Hội nghị Giao ban đánh giá công tác 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm đại diện: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh. Về phía Sở Y tế có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở; Thủ trưởng, Trưởng khoa Dược, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng phòng Tài chính kế toán, Trưởng phòng Vật tư – Trang thiết bị y tế các đơn vị trực thuộc.

Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dung tiền mặt trong ngành Y tế.

•   23/09/2019 03:21:47 PM
  •   Đã xem: 481
Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành Y tế” tại 62 điểm cầu trong cả nước vào sáng 20/9; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Bình Định; về phía ngành Y tế có BSCKII. Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện lãnh đại các đơn vị trực thuộc ngành; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể liên quan.