TTYT PHÙ CÁT HỖ TRỢ NHÂN VIÊN Y TẾ- PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI THỊ XÃ HOÀI NHƠN

Thứ ba - 06/07/2021 09:25
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 3866/UBND-VX, ngày 01/7/2021về việc hỗ trợ thị xã Hoài Nhơn phòng, chống dịch Covid-19.Sáng ngày 05/7/2021,
Nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phù Cát lên đường làm nhiệm vụ chống dịch tại thị xã Hoài Nhơn (Ảnh Thế Hà)
Trung tâm Y tế huyện Phù Cát đã gặp mặt và giao nhiệm vụ cho 12 thầy thuốc của đơn vị được cử đi giúp thị xã Hoài Nhơn làm nhiệm vụ hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.Lãnh đạo TTYT huyện yêu cầu các thầy thuốc khi lên đường làm nhiệm vụ chống dịch tại thị xã Hoài Nhơn không được lơ là, chủ quan; thực hiện nghiêm túc những công việc được phân công, giữ gìn sức khỏe, chú ý công tác phòng chống dịch để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thế Hà (Đài Truyền thanh huyện Phù Cát)