Hội nghị trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.

Thứ năm - 14/04/2022 20:14
Sáng ngày 12/4/2022, Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về an toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. Hội nghị được triển khai ở 12 điểm cầu gồm Sở Y tế và 11 điểm cầu của Ban Chỉ đạo về an toàn thực phẩm của các huyện thị xã, thành phố trong tỉnh.Tại điểm cầu Sở Y tế, đến dự và phát biểu khai mạc có ông Nguyễn Văn Trung – PGĐ Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về ATTP; các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh; lãnh đạo Sở nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội Nông dân tỉnh; ban chỉ đạo thành phố Quy Nhơn…
Ông Nguyễn Văn Trung -PGĐ Sở Y tế-  Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về ATTP phát biểu khai mạc Hội nghị.
Ông Nguyễn Văn Trung -PGĐ Sở Y tế- Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về ATTP phát biểu khai mạc Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo triển khai Kế hoạch “ Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2022 của lãnh đạo Sở Y tế. Đại diện các đơn vị Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh và BCĐ các huyện, thị xã, thành phố trình bày các báo cáo tham luận. Cuối hội nghị các đại biểu ở các điểm cầu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận để tháo gở những khó khăn, vướng mắc khi triển khai hoạt động tháng an toàn thực phẩm tại địa phương mình nhằm mục đích đảm bảo thực hiện tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm, không để xảy ra các vụ ngộ độc tại địa phương, các cơ sở sản xuất kinh doanh không vi phạm pháp luật về ATVSTP năm 2022. Đồng thời đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm tại cơ sở; tăng cường công tác thông tin truyền thông kịp thời, toàn diện, các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm theo quy định./.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm