Lễ bế mạc Lớp định hướng chuyên khoa chuyên ngành phục hồi chức năng năm 2018-2019.

Thứ ba - 05/03/2019 14:55
Sáng ngày 05/03/2019. Tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Định. Sở Y tế và Dự án IC đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Lớp định hướng chuyên khoa chuyên ngành phục hồi chức năng năm 2018-2019. Đến dự, phát biểu có ông Lê Quang Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Ts.Bs Nguyễn Thị Mai Hiên – Giám đốc dự án IC, Ths. Bs Tôn Thất Minh Đạt – Giảng viên Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ y, Lãnh đạo Trường Cao đẳng y tế cùng 18 học viên là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trạm Y tế xã, Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế  phát biểu Lễ bế giảng
Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế phát biểu Lễ bế giảng
       Tại buổi Bế giảng, Lãnh đạo Sở chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được nhận chứng chỉ và mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ đem kiến thức đã được học về áp dụng tốt vào công việc khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương;
Lãnh đạo Sở Y tế phát biểu Lễ bế giảng
Lãnh đạo cảm ơn Dự án IC, các giảng viên Trường Đại học Y Dược Huế đã sắp xếp thời gian công việc để đến giảng dạy, hướng dẫn, thực hành tận tình các bài học về chuyên ngành phục hồi chức năng. Lãnh đạo Sở đề nghị Dự án IC trong thời gian tới cần quan tâm phối hợp với Sở Y tế mở thêm nhiều lớp đào tạo chuyên ngành về phục hồi chức năng cho tỉnh.
Phát biểu của Ts.Bs Nguyễn Thị Mai Hiên – Giám đốc dự án IC

Tác giả bài viết: Nhất Tâm