Hội thi Vũ điệu Blouse trắng lần thứ nhất năm 2019

Thứ hai - 01/04/2019 09:30
Tối ngày 29/3/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi Vũ điệu Blouse trắng lần thứ nhất năm 2019. Tham dự Hội thi có 28 đội đến từ 39 công đoàn bộ phận của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đội Khoa Khám bệnh đạt giải Nhất trong Hội thi
Các đội tham gia thi các vũ điệu nhảy đương đại như Flashmode, Shuffle Dance, Dance Cover kpop... đang ngày càng được nhiều giới trẻ yêu thích và phổ biến trong cuộc sống hiện đại vốn dĩ rất căng thẳng. Sự khác biệt lớn của các điệu nhảy hiện đại so với các vũ điệu kinh điển là tính tập thể và tính cộng đồng rất cao, kết hợp với công nghệ, âm thanh, ánh sáng và sức sáng tạo cao đã giúp các vũ điệu tồn tại, phát triển mạnh mẽ trở thành xu hướng ngày nay.
Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về Đội thi Khoa Khám bệnh; giải Nhì thuộc về Đội thi: Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Đội thi Sản, Đội thi Công tác xã hội – Kế hoạch tổng hợp – Vật tư y tế - Công nghệ thông tin;  giải Ba và Khuyến khích được trao cho các đội thi khác.
Hội thi là cơ hội để các nhân viên y tế thể hiện sự sáng tạo, tài năng và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng của Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Thu Phương - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật