Hiến máu tình nguyện: Giọt hồng Đất võ năm 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 15:11
Sáng ngày 9/7/2020, tại thành phố Quy Nhơn, Ban tổ chức hành trình đỏ Trung ương, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng đất võ” Chương trình Hành trình đỏ năm 2020. Đây là ngày hội hiến máu tình nguyện dành cho công chức, viên chức người lao đông, các đơn vị y tế tuyến tỉnh, các bệnh viện trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và lực lượng vũ trang. Đợt hiến máu lần này đã có hơn 500 người tham gia hiến được 256 đơn vị máu.
Nhân viên y tế thực hiện và tham gia hiến máu tình nguyện Chương trình Hành trình đỏ năm 2020 tại thành phố Quy Nhơn. (Ảnh Thu Hiền).
       Chương trình Hành trình đỏ sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 12/7 tại Hội trường UBND phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn. Sở Y tế đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, Trung tâm Y tế thị xã Hoài Nhơn bố trí nhân lực y tế, phương tiện, dụng cụ chuyên môn để hỗ trợ đợt hiến máu tình nguyện./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Khoa TT-GDSK- Trung tâm kiểm soát bệnh tật