Đại hội Hội Dược học tỉnh Bình Định khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Thứ hai - 16/07/2018 11:21
Sáng ngày 15/7/2018, Hội Dược học tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.
Ông Trần Văn Trương - Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2012 - 2017 phát biểu khai mạc Đại hội
      Đại hội vinh dự đoán tiếp BSCKII, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thị Thanh Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà, Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Bà Phạm Thị Hồng Vân Trưởng phòng Tổ chức biên chế Sở Nội vụ, Lãnh đạo Sở Y tế và sự có mặt của 180 dược sĩ là hội viên Hội Dược học tỉnh Bình Định.
      Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hội với những thành tích đạt được như: các  cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm trên địa bàn  tỉnh ngày càng phát triển, với 20 cơ sở sản xuất, bán buôn; 434 cơ sở bán lẻ, đã góp phần làm cho thị thắt lưng gucci nam trường dược phẩm của tỉnh ngày càng đa dạng. Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm tỉnh đã thực hiện tốt công tác giám sát chất lượng thuốc, đạt ISO 17025 và đang tiến tới xây dựng đạt GLP. Các bệnh viện trong tỉnh cũng đã bắt đầu triển khai hoạt động dược lâm sàng trong bệnh viện… Hội có gần 400 hội viên sinh hoạt tại 10 chi hội và đã đạt được thành tích cao trong nghiên cứu khoa học như: 02 công trình được trao giải trong Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, 03 hội viên được tôn vinh “Trí thức tiêu biểu về Khoa học và Công nghệ lần thứ I, năm 2016”….
      Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Dược học tỉnh đề ra các mục tiêu: Hơn 90% hội viên chấp hành tốt các quy định chuyên môn, không để xảy duong luxury uy tín ra vi phạm trong nhiệm vụ được giao và trong quá trình hành nghề y tế tư nhân; hơn 90% hội viên được cung cấp thông tin, kiến thức về quản lý và chuyên môn nghiệp vụ kịp thời; phát triển thêm ít nhất một tổ chức cơ sở hội, trong mỗi năm mỗi chi hội phát triển ít nhất một hội viên….
      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 19 người. Trong đó, Ông Trần Văn Trương, Phó Giám đốc Sở Y tế được bầu làm Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2013 – 2018.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI:

HINH 1