Đào tạo kỹ năng khám sức khỏe cho Người cao tuổi

Thứ ba - 06/10/2020 14:59
Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, Chi cục Dân số - KHHGĐ phối hợp với Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức lớp đào tạo kỹ năng khám sàng lọc, tư vấn và sử dụng một số test Lão khoa cho Người cao tuổi tại cộng đồng.
Quang cảnh lớp tập huấn (Ảnh. Minh Trà)
       Tham dự lớp tập huấn có 35 học viên là bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên của Trung tâm Y tế các huyện, thị xã: Phù Mỹ, Hoài Ân, An Lão,Hoài Nhơn và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn.
        Nhân dịp này, Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bồng Sơn 01 máy đo lực nắm cơ tay (Grip hand test) phục vụ công tác khám sức khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Lại Minh Trà - Chi cục Dân số - KHHGĐ