Giãn cách xã hội toàn TX An Nhơn theo Chỉ thị 16

Thứ năm - 29/07/2021 16:54
Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tại cuộc họp trực tuyến về tình hình phòng, chống dịch Covid-19 với TX An Nhơn vào chiều 29.7. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đồng chủ trì cuộc họp.
Giãn cách xã hội toàn TX An Nhơn theo Chỉ thị 16
Theo đó, từ 0 giờ ngày 30.7, toàn TX An Nhơn giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày. Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo TX An Nhơn tăng cường công tác chỉ đạo điều hành, bố trí trụ sở cho sở chỉ huy tiền phương làm việc, có đầy đủ các tiểu ban như tiểu ban chuyên môn, hậu cần, nhân lực, vắc xin.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành tính toán các phương án cho công nhân ở lại cơ sở sản xuất làm việc theo phương án “3 tại chỗ”, cơ sở nào không thực hiện thì cho công nhân về; lên phương án vận chuyển hàng hóa; chuẩn bị nhu yếu phẩm; chuẩn bị phương án điều trị bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ; tăng cường các khu cách ly tập trung…

Theo báo cáo của TX An Nhơn, địa phương hiện có 33 ca dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện nhiều điểm lây lan trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: BBT (Nguồn: Chính quyền điện tử Bình Định)