Bệnh viện Đa khoa tỉnh khai trương hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư hóa trị liệu.

Thứ hai - 25/04/2022 18:45
Nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư dược thoải mái về tinh thần trước và trong quá trình điều trị bằng phương pháp hóa trị liệu tại khoa Ung Bướu bệnh viện Đa khoa tỉnh được tiếp cận, cung cấp, cập nhật các thông tin về sức khỏe y tế, báo đọc và các chương trình truyền hình thời sự, giải trí… Sáng ngày 25/4/222, tại khoa Ung bướu bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với công ty Abbott đã tổ chức buổi lễ khai trương hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư hóa trị liệu. Đến dự, phát biểu khai mạc có đại diện Lãnh đạo bệnh viện, khoa Ung bướu, Phòng công tác xã hội, cán bộ, bác sĩ, kỹ thuật viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh hỏi thăm về sức khỏe, quá trình điều trị bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Khoa.
        Sau buổi lễ, Lãnh đạo bệnh viện cùng các bác sĩ đến thăm hỏi sức khỏe, bệnh tình của bệnh nhân đang điều trị tại Khoa và động viên người bệnh phải lạc quan, phối hợp tốt với các bác sĩ điều trị thực hiện tốt các quy trình điều trị của khoa. Trong hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư hóa trị liệu bệnh nhân và người nhà sẽ được các tình nguyện viên là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Khoa hàng ngày sẽ có mặt để chia sẻ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư trong các đợt hoá trị liệu tại bệnh viện với các hình thức: Phát báo chí, sách, truyện, chương trình TV phổ biến các thời sự cập nhật, các chương trình giáo dục sức khoẻ, các chương trình giải trí cho bệnh nhân đang điều trị ung thư đồng thời cung cấp các loại nước uống phù hợp cho bệnh nhân ung thư.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm