BỆNH VIỆN ĐKKV BỒNG SƠN TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ

Thứ hai - 16/10/2023 08:34
Vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn tổ chức nói chuyện sức khỏe về phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHCTL) cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Nội dung chính của buổi truyền thông là tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe; các quy định xây dựng môi trường không khói thuốc trong cơ quan, đơn vị; hướng dẫn xây dựng môi trường không khói thuốc lá nơi làm việc.
Nói chuyện sức khỏe về phòng chống tác hại thuốc lá (Ảnh. Nguyễn Hồng Mai)
Bên cạnh truyền thông trực tiếp, Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn còn tổ chức phát thanh trên hệ thống loa nội bộ bệnh viện hàng ngày.
Qua hoạt động truyền thông của đơn vị, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã hiểu được tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh, biết được các quy định PCTHCTL trong cơ sở y tế để thực hiện tốt các quy định của Luật PCTHCTL./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Mai