Tặng quà cho bệnh nhân nhi điều trị tại BVĐK tỉnh.

Thứ tư - 18/10/2023 14:19
Chiều ngày 17/10/2023 Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI đã trao gửi 20 suất quà cho 20 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh; trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng.
Chu thich Hình: công ty cổ phần tập đoàn vàng bạc đá quý DOjI trao quà cho bệnh nhân khoa Nhi bv Đa khoa tỉnh
Hoạt động này với tấm lòng hảo tâm đã góp phần động viên tinh thần bệnh nhân nhi và người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm - Khoa TT-GDSK- Trung tâm kiểm soát bệnh tật