Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 14:54
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và Kế hoạch số 54/KH-CĐN ngày 17/10/2023 của Công đoàn ngành Y tế về tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023. Sáng ngày 11/7/2023, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023. Tham dự Hội nghị có Đ/c Dương Lê Hồng Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Trần Văn Trương, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và các đ/c là Phó chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành;các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Kế toán các CĐCS;
Quang cảnh buổi Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2023 (Ảnh: Bành Quốc Thạch)
        Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Dương Lê Hồng Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh hướng dẫn các nội dung liên quan đến công tác tổ chức và công tác kiểm tra, giám sát công đoàn; hướng dẫn các nghiệp vụ công tác công đoàn.
        Hội nghị được tổ chức nhằm hướng dẫn cho các Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra  Công đoàn ngành Y tế và các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Kế toán các CĐCS... thực hiện tốt công tác tổ chức và công tác kiểm tra, giám sát công đoàn sau Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028.