Tập huấn Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ khám, chỉ định dịch vụ Phục hồi chức năng Đa chuyên ngành

Thứ tư - 04/10/2023 16:04
Vừa qua, tại Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bình Định, Tổ chức IC đã tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ khám, chỉ định dịch vụ Phục hồi chức năng Đa chuyên ngành. Tham gia tập huấn có hơn 30 học viên là bác sĩ, kỹ thuật viên Phục hồi chức năng từ Bệnh viện và các Trung tâm Y tế trong tỉnh. Các học viên đã được tập huấn về Khung phân loại quốc tế chức năng, khiếm khuyết và sức khỏe (ICF), cách đặt các mục tiêu trong phục hồi chức năng, thực hành khám, lượng giá, đưa ra chương trình phục hồi chức năng cho người khuyết tật.
Lớp tập huấn này nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ phục hồi chức năng các tuyến trong tỉnh thực hiện hiệu quả việc phục hồi chức năng cho người khuyết tật ./.

Tác giả bài viết: ThS.BS. Lê Ngọc Bảo BV Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng Bình Định