Ngân hàng Hana- Bank – BIDV trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Mắt Bình Định .

Thứ năm - 21/07/2022 15:59
Nhằm hỗ trợ giúp các cơ sở y tế tại Bình Định có thêm phương tiện vận chuyên cứu chữa, cấp cứu bệnh nhân để chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn mang lại niềm vui, sức khỏe hạnh phúc cho người dân và đồng thời quan tâm hỗ trợ cộng đồng trong việc phòng chống thiên tai, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Sáng ngày, 20/7/2022. Ngân hàng Hana- Bank – BIDV đã tổ chức lễ trao tặng 2 xe cứu thương cho 2 đơn vị Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Mắt Bình Định. Đến dự và phát biểu buổi Lễ có Lãnh đạo 2 bệnh viện, Lãnh đạo ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn; đại diện Sở Tài chính, Sở Giao Thông Vận Tải và cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Mắt.
Toàn cảnh phát biểu của Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tại Lễ Trao, nhận xe cứu thương.
      Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng đã trình bày ý nghĩa chương trình về các hoạt động về an sinh xã hội của Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định; các đại biểu đã chứng kiến lễ trao tặng xe cứu thương giữa Ngân hàng với 2 bệnh viện, tổng giá trị là khoản 2.400.000.000 đồng.
đại biểu thăm quan
Hình ảnh các Đại biểu thăm quan xe cứu thương.
       Được biết trong chuỗi chương trình An Sinh Xã Hội của Ngân hàng đã tổ chức tại 8 tỉnh và đã trao tặng 08 nhà văn hóa chống lũ cộng đồng, 16 xe cứu thương; tổng trị gia 40 tỷ đồng. Trong đó tại Bình Định, Ngân hàng đã tài trợ xây dựng 1 nhà văn hoá cộng đồng chống lũ tại nhà văn hóa Khu phố Định Bình Nam, phường Hoài Đức,thị xã Hoài Nhơn ./.

Tác giả bài viết: Nhất Tâm - Khoa TT-GDSK- Trung tâm kiểm soát bệnh tật