Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Thứ năm - 13/01/2022 18:54
Chiều ngày 13/1/2022, nhân dịp sắp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Lãnh đạo Trung tâm KSBT tỉnh đại diện đơn vị nhận quà tặng của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long (Ảnh: Thu Phương)
       Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm không quản khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ thời gian qua, nhất là tham gia tích cực vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 từ khi xuất hiện dịch đến nay. Đồng chí Nguyễn Phi Long, chia sẻ: Nhìn lại thời gian vừa qua, lực lượng y tế, trong đó có nhân viên của Trung tâm đã quên mình vượt qua nhiều khó khăn tham gia vào công tác phòng, chống dịch; qua đại dịch Covid-19 mới thấy được tầm quan trọng đặc biệt của y tế dự phòng… Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian đến, lực lượng y tế của tỉnh trong đó có nhân viên của Trung tâm tiếp tục nỗ lực thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch; thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần giảm tổn thất về người, giảm lo lắng cho nhân dân để có thể thực sự thích ứng an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Thu Phương