Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn

Thứ hai - 17/01/2022 23:28
Sáng ngày 17/1/2022, nhân dịp sắp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn tỉnh.
Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (Ảnh: Nguyễn Hồng Mai)
Đồng chí Lê Kim Toàn đã biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh và phòng chống dịch. Đồng chí Lê Kim Toàn mong muốn thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai kỹ thuật mới, thực hiện tốt giao tiếp ứng xử, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Mai (Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn)