Tổ chức các hoạt động Chương trình “Vì cuộc sống cộng đồng” trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2020.

Thứ hai - 13/07/2020 09:07
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, chung sức cùng cộng đồng và tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Chi đoàn PX03 (Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị) và Chi đoàn PC05 (Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường) thuộc Công An tỉnh Bình Định cùng Xã đoàn Tây Xuân huyện Tây Sơn tổ chức các hoạt động Chương trình “Vì cuộc sống cộng đồng” trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 tại Làng Cam xã Tây Xuân huyện Tây Sơn.
Các chi đoàn Thanh niên tặng mùng chống muỗi cho bà con Làng Cam xã Tây Xuân huyện Tây Sơn. (Ảnh Thanh Hân)
      Các Chi đoàn đã trao tặng 52 suất quà cho các hộ dân trong làng; trồng 15 cây xanh tại khuôn viên nhà rông và trường mẫu giáo của làng; tuyền truyền pháp luật về môi trường và chương trình đổi rác thải nhựa nhận quà; cắt tóc từ thiện cho bà con dân làng…Riêng Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng đã phối hợp tuyên truyền cho bà con về các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và trao tặng 20 bộ mùng chống muỗi cho bà con dân làng từ nguồn kinh phí của Chi đoàn.
Hinh tin Chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 2
Thanh niên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền cho bà con về các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. (Ảnh Thanh Hân)
      Các hoạt động trong chiến dịch Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; mang lại hoạt động hiệu quả thiết thực, đầy ý nghĩa; là niềm động viên, cổ vũ tinh thần cho đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thanh Hân - Trung tâm kiểm soát bệnh tật