Thứ sáu - 21/04/2023 17:02
Căn cứ Quyết định số 147/QĐ-UBND ngày 13/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt khoản viện trợ phi dự án “Viện trợ 01 Hệ thống phẫu thuật Phaco Legion cho Bệnh viện Mắt Bình Định” do Công ty Alcon tài trợ. Chiều ngày 21.4, Bệnh viện Mắt Bình Định phối hợp với Công ty TNHH DKSH Việt Nam, đại diện cho nhà sản xuất Alcon Phamaceuticals Ltd tổ chức Lễ bàn giao hệ thống phẫu thuật Phaco Legion thuộc dự án Alcon Cares Project 100 tại Bệnh viện Mắt Bình Định. Đến dự lễ bàn giao có Ông Trần Văn Trương, Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện Sở Tài chính, Công an tỉnh.
Toàn cảnh lễ bàn giao thiết bị cho Bệnh viện Mắt từ Công ty TNHH DKSH Việt Nam.
Bệnh viện Mắt Bình Định đã tiếp nhận 01 Hệ thống máy Phẫu thuật Phaco Legion do Công ty Alcon tài trợ, với tổng vốn của khoản viện trợ phi dự án là 2,3 tỷ đồng. Với hệ thống thiết bị này và đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Mắt Bình Định đã được đào tạo nhằm góp phần tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc mắt có chất lượng, phục vụ công tác phẫu thuật và chăm sóc mắt cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền